ดูแลความงามด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น .

ดูแลความงามด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

Share : facebook share twitter share messenger share

บทความ น้ำมันมะพร้าว

ดูแลความงามด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin ) เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ผลิตจาก แหล่งธรรมชาติ ที่มีคุณประโยชน์ ล้นเหลือ สามารถ นำมาดูแล บำรุง ร่างกายได้ เกือบทุก สัดส่วน อีกทั้ง ยังสามารถ นำไป ปรุงอาหาร เพื่อสุขภาพที่ดี ได้อีกด้วย

เมื่อกล่าวถึง น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin ) กับ ความงาม แล้วล่ะก็ ต้องบอกเลยว่า เข้ากันได้อย่างดี เลยทีเดียว เพราะว่า น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin ) มีคุณสมบัติ ดูแลความงาม ได้ทั่วร่าง กันเลยทีเดียว แต่จะมี จุดไหนบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

1) น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin ) ช่วยเช็ดล้าง เครื่องสำอางออก

เป็นทางเลือก แบบธรรมชาติ สำหรับ การทำความสะอาด ผิวหน้า ของสาวๆ ให้ถู น้ำมันมะพร้าว บนฝ่ามือ เพื่อทำให้อุ่น เพราะความอุ่น จะช่วยให้ เครื่องสำอาง ละลายออก ได้เร็วยิ่งขึ้น นวดเบาๆ

 

2) น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin ) ช่วยป้องกัน อาการผื่นแดง และ อาการอักเสบ หลังโกนหนวด หรือ โกนขน

เปลี่ยนจาก ครีมโกนหนวด มาเป็น น้ำมันมะพร้าว แทนดู เพื่อป้องกัน อาการผื่นแดง หรือ อาการอักเสบ ของผิวหนัง หลังโกนหนวด แถมยังช่วย บำรุงผิว ที่อุดมไปด้วย วิตามินอี และ สารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยให้ ผิวลื่น และ ชุ่มชื้นขึ้น

 

3) น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin ) ช่วยรักษา ส้นเท้าแตก

เพราะไขมันอิ่มตัว ที่พบได้ใน น้ำมันมะพร้าว จึงช่วยรักษา ส้นเท้า ที่แห้งแตก ให้กลายเป็น เท้าที่นุ่ม และ ชุ่มชื้นได้ อีกทั้ง ยังสามารถ ใช้ในการ รักษา โรคเชื้อรา ได้ด้วย

 

4) น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin ) ช่วยกระตุ้น การเผาผลาญ ของไขมัน

น้ำมันมะพร้าว มีกรดไขมันอิ่มตัว ที่มีขนาดของ โมเลกุล แบบปานกลาง ที่ไม่ค่อยพบ ในอาหาร ชนิดอื่น ๆ ซึ่งสามารถ เปลี่ยนเป็น พลังงาน ได้อย่างเร็ว สามารถ กระตุ้น ให้ร่างกาย สร้างคอเลสเตอรอล ชนิดดี ช่วยเพิ่ม การเผาผลาญ ไขมัน ให้มีประสิทธิภาพ ที่ดี

 

5) น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin ) ช่วยบำรุง ผิวหน้า และ ผิวกาย

เรื่องเพิ่ม ความชุ่มชื้น และ การบำรุง ได้อย่าง ล้ำลึก ต้องเป็น น้ำมันมะพร้าว เท่านั้น และ เหมาะกับ คนที่มี ผิวแห้งกร้าน ผิวแพ้ง่าย ที่ต้องการ ความชุ่มชื่น ให้แก่ผิว อย่างมาก

6) น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin ) ช่วยบำรุง รักษา เส้นผม ให้นุ่ม เงางาม

ล็อคความ เงางาม ของเส้นผมด้วย น้ำมันมะพร้าว เพื่อหลีกเลี่ยง ซิลิโคน หรือ ส่วนประกอบ ที่สามารถ ทำร้าย เส้นผมได้ เพียงแค่หยด น้ำมันมะพร้าว ก็จะช่วย เพิ่มความเงางาม และ ลดการชี้ฟู ให้กับ เส้นผมได้

 

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin ) เพียงอย่างเดียว ก็ใช้ได้อย่างคุ้มค่า เกินราคาจริงๆ ค่ะ

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

แก้ปัญหา ผิวแห้งกร้าน ด้วย น้ำมันมะพร้าว

ไขมันอิ่มตัว ในน้ำมันมะพร้าว


บทความที่น่าสนใจ

ดูแลผิวของลูกน้อยด้วยน้ำมันมะพร้าว

ประโยชน์ ของการใช้ น้ำมันมะพร้าว ปรุงอาหาร

น้ำมันมะพร้าวกำลังมา เทรนด์สุขภาพ

เลือกใช้น้ำมันมะพร้าว ตัวช่วย รักษารอยแผลเป็น