สร้างบุคลิกภาพด้วยน้ำมันมะพร้าว

สร้างบุคลิกภาพด้วยน้ำมันมะพร้าว

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ น้ำมันมะพร้าว

สร้างบุคลิกภาพด้วยน้ำมันมะพร้าวเอาจริงๆการที่เรามีผิวพรรณที่ดีนั้นก็สามารถช่วยให้เรามั่นใจได้ ในสังคมเวลาจะไปไหนมาไหน ก็สามารถพบปะกับทุกคนได้คุยได้อย่างมั่นใจ อยากมีผิวสวยผิวเงางาม ก็ต้องใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

 

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin )

 

มีประโยชน์ช่วยได้หลายอย่างได้ ทำให้บุคลิกเราดีขึ้น

 

ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ หรือสารแอนติออกซิแดนท์  หรือกเรียกง่ายๆว่าลดรอยหย่นนั้นเอง

     เป็นกลไกในธรรมชาติที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ เราอาจเติมแอนติออกซิแดนท์เข้าไปในร่างกาย โดยการทาที่ผิวหนังเพื่อที่จะลดรอยเหี่ยวย่น การใช้น้ำมันมะพร้าวเป็นประจำ จะช่วยชะลอความชราทำให้เราดูอ่อนวัย รู้สึกกระปรี้กระเปร่า ป้องกันรอยเหี่ยวย่น ป้องกันการเกิดกระและรอยช้ำของผิวหนัง ป้องกันไม่ให้ผิวหนังแห้ง กระด้าง เป็นเกล็ด และคัน

 

ป้องกันผมหงอกผมเสีย

อีกปัญหาที่กวนใจ ก็คือ ผมเสียผมหงอกนั้นเอง      น้ำมันมะพร้าวช่วยลดปริมาณการสูญเสียโปรตีนของเส้นผม เพราะน้ำมันมะพร้าวสามารถยึดเกาะกับโปรตีนของเส้นผม จึงช่วยเสริมความแข็งแรงโดยการรักษาความชื้น และลดรอยแตกแยกในเส้นผมได้ดี อีกทั้งมีขนาดเล็กสามารถแทรกซึมเข้าไปในเส้นผมได้สะดวก ลดการเกิดรังแค ผมร่วง และรักษาความชื้น สร้างความเนียนนุ่มให้แก่หนังศีรษะ

 

ลดกลิ่นปากได้ดีมาก

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin ) สามารถลดกลิ่นปากได้จริงๆ เราตักมา 1 ช้อน โต๊ะ แล้วก็เอามาบ้วนมากนั้นสามารถช่วยได้

 

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin ) ลดสิว

 น้ำมันมะพร้าวสามารถปรับปรุงสุขภาพผิวและล้างสภาพผิวเก่าได้ เช่น กลาก โรคภูมิแพ้ หมัด ผิวหนังอักเสบและอาการคัน น้ำมันมะพร้าวจะช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวมีคุณสมบัติต้านเชื้อรา

ป้องกันการมีกลิ่นเท้า

 

น้ำมันมะพร้าว

     คนส่วนใหญ่นิยมนำ น้ำมันมะพร้าว มาใช้กำจัดเชื้อรา เพราะน้ำมันมะพร้าวมีกรดคาไพรลิก ที่มีประสิทธิภาพในการต่อต้านเชื้อราได้เป็นอย่างดี อีกทั้งหาซื้อได้ง่าย โดยหลังล้างเท้าด้วยน้ำสะอาดแล้ว ให้ใช้น้ำมันมะพร้าวทาลงบนเท้าบางๆ ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกรอบ สามารถทำได้ทุกวัน

 

สารพัดประโยชน์ขนาดนี้ผมว่าเราต้องมีติดบ้านไว้แล้วละครับ สามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างมาก เพราะว่า ของใช้ในบ้านสมัยนี้นั้นจำเป็นมาก หากเราไม่ป้องกันมันก็จะเกิดนะครับผม เราสามารถ ป้องกันได้ เพื่อบุคลิกภาพที่ดีที่สุดของการเข้าสังคมนั้นนะครับผม

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคสกัดเย็น ตราแมนเนเจอร์ (Organic Coconut Oil Extra Virgin By ManNature)

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

น้ำมันมะพร้าว เคล็ดลับดูแลเท้าในช่วงหน้าฝน

สิวปัญหากวนใจ

ชะลอวัยง่าย ๆ ด้วยน้ำมันมะพร้าว

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก nestlehealthscience-th

Created : 11-11-2019

บทความที่น่าสนใจ

ชะลอวัยง่าย ๆ ด้วยน้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าว บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น