ปรุงอาหาร รสชาติดี มาพร้อมกับ สุขภาพดี ด้วย น้ำมันมะพร้าว .

ปรุงอาหาร รสชาติดี มาพร้อมกับ สุขภาพดี ด้วย น้ำมันมะพร้าว

Share : facebook share twitter share messenger share

บทความ น้ำมันมะพร้าว

ปรุงอาหาร รสชาติดี มาพร้อมกับ สุขภาพดี ด้วย น้ำมันมะพร้าวสำหรับ พ่อบ้าน แม่บ้าน ที่ทำอาหาร จะต้องเลือก วัตถุดิบ ที่ให้ประโยชน์แก่ร่างกาย ดังนั้น การเลือก น้ำมันมะพร้าว สำหรับปรุงอาหาร Coconut Cooking Oil จะช่วยให้ อาหารมีรสชาติดี มาพร้อมกับ สุขภาพดี

น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) คือ น้ำมัน ที่อยู่ในเนื้อมะพร้าว ซึ่งมีไขมันประมาณ ร้อยละ 60 จัดเป็นไขมันอิ่มตัว ( Saturated Fat ) และ มีกรดไขมันอิ่มตัว ( Saturated Fatty Acid ) เป็นองค์ประกอบถึง ร้อยละ 95 ของไขมันทั้งหมด ซึ่งต่างจากน้ำมันจากพืชอื่น ๆ


น้ำมันมะพร้าว สำหรับปรุงอาหาร ( Coconut Cooking Oil ) นิยมใช้กันมานานแล้ว โดยเฉพาะใช้เป็นน้ำมัน สำหรับทอด ผัด เพราะ ไขมันอิ่มตัว ใน น้ำมันมะพร้าว ทำให้อาหารทอด มีความกรอบ และไม่เหม็นหืนง่าย สามารถใช้ทอดในอุณหภูมิสูงมาก ๆ ได้โดยไม่เกิดการสลายตัวจากความร้อนกลายเป็นควัน และกลิ่นฉุน


น้ำมันมะพร้าว ออร์แกนิค สำหรับปรุงอาหาร ( Organic Coconut Cooking Oil ) สกัดโดยใช้ Centrifuge 3 ขั้นตอน ทำให้เป็นน้ำมันภายใน 5 นาที เป็นกรดไขมันอิ่มตัวขนาดกลาง มีกรดลอริก ( Lauric Acid ) กรดคาปริก ( Capric acid ) และ กรดคาปริลิก ( Caprylic acid )

น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค สำหรับปรุงอาหาร ( Organic Coconut Cooking Oil ) ยังอุดมไปด้วย สารอาหาร วิตามิน ( Vitamin ) แคลเซียม ( Calcium ) แมกนีเซียม ( Magnesium ) มีคุณประโยชน์มากมาย เพื่อบำรุงผิวจนถึง เส้นผม มีฤทธิ์ในการฆ่า เชื้อรา ต่าง ๆ และสามารถรักษาโรคผิวหนังได้ หรือใช้รับประทานเพื่อลดความอ้วน ช่วยเผาผลาญของร่างกาย และเพิ่มปริมาณไขมันดี HDL ( High-density lipoprotein )

จาก น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค สำหรับปรุงอาหาร ( Organic Coconut Cooking Oil ) ที่อุดมไปด้วย สารอาหารต่าง ๆ เช่น วิตามิน
( Vitamin ) แคลเซียม ( Calcium ) แมกนีเซียม ( Magnesium ) จะช่วยลดการเกิดโรคต่าง ๆ หรือเกิดประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย เช่น

น้ำมันมะพร้าว ออร์แกนิค สำหรับปรุงอาหาร ( Organic Coconut Cooking Oil ) ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท
น้ำมันมะพร้าว ออร์แกนิค สำหรับปรุงอาหาร ( Organic Coconut Cooking Oil ) ให้ความร้อนได้สูง เพื่อให้อาหารที่เรานำมาทอด หรือผัด จะสุกง่าย และคงสภาพอยู่ได้นาน
น้ำมันมะพร้าว ออร์แกนิค สำหรับปรุงอาหาร ( Organic Coconut Cooking Oil ) อาหารสุกกรอบง่าย
น้ำมันมะพร้าว ออร์แกนิค สำหรับปรุงอาหาร ( Organic Coconut Cooking Oil ) ไม่มีกลิ่นหืน
น้ำมันมะพร้าว ออร์แกนิค สำหรับปรุงอาหาร ( Organic Coconut Cooking Oil ) สามารถเก็บไว้ได้นาน
น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคสำหรับปรุงอาหาร ( Organic Coconut Cooking Oil ) ช่วยทำให้อาหารมีกลิ่นหอมมากขึ้น
น้ำมันมะพร้าว ออร์แกนิค สำหรับปรุงอาหาร ( Organic Coconut Cooking Oil ) มีกรดไขมันอิ่มตัวสูง จึงไม่ก่อให้เกิดสารก่อมะเร็ง
น้ำมันมะพร้าว ออร์แกนิค สำหรับปรุงอาหาร ( Organic Coconut Cooking Oil ) ผลิตด้วยกรรมวิธี จากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีที่เป็นพิษ
น้ำมันมะพร้าว ออร์แกนิค สำหรับปรุงอาหาร ( Organic Coconut Cooking Oil ) จะมีช่วยลดความเสี่ยง ในการเกิด โรคหัวใจ และโรคหลอดเลือดอุดตัน

สำหรับ การทาน น้ำมันมะพร้าว ออร์แกนิค สำหรับปรุงอาหาร ( Organic Coconut Cooking Oil ) ต้องใช้ โดยผ่านความร้อนเท่านั้น

หากใครที่เป็นกังวลกับการ ทำอาหาร ในแต่ละมื้อ ให้คนที่เรารักทาน คุณก็สามารถเลือก ผลิตภัณฑ์ ที่จะเป็นตัวช่วยในการ ทำอาหาร เพื่อให้คนที่เรารักมี สุขภาพดี ตามมาได้

บทความเพิ่มเติม
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ประโยชน์ครอบจักรวาล
ไม่ต้อง ขูดหินปูน น้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil) ก็ช่วยได้
 


บทความที่น่าสนใจ

ความลับของเซ็กส์กับน้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ป้องกันคุณแม่ท้องแตกลาย

5 สูตรขนมไทย ลดน้ำตาล ลดหวาน สาย Healthy กับ น้ำมันมะพร้าวปรุงอาหาร

หน้าแน่น ใส่แมส ในยุคโควิด-19 คลีนซิ่งออยล์ จาก น้ำมันมะพร้าว