บทความ น้ำมันมะพร้าว

ปรุงอาหารอร่อย ต้อง น้ำมันมะพร้าว

ปรุงอาหารอร่อย ต้อง น้ำมันมะพร้าว

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

ปรุงอาหารอร่อย ต้อง น้ำมันมะพร้าวไม่ว่าคุณจะใช้น้ำมันประเภทไหนในการประกอบการทำอาหาร แน่นอนว่าย่อมมีคุณภาพและสารที่ให้ประโยชน์แตกต่างกัน แต่หากคุณใช้ น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคสำหรับปรุงอาหาร รับรองว่าอาหารมื้อนี้ต้องดีกว่าทุกครั้งแน่นอน

 

     การทำอาหารให้อร่อย นอกจากต้องใส่ใจในการทำแล้ว การเลือกวัตถุดิบชั้นดีในการมาปรุงประกอบการทำอาหาร ย่อมมีความสำคัญยิ่งกว่า เพราะหากวัตถุดิบที่เราเลือกมา คุณภาพไม่ดี อาหารที่เราทำมากับมือ ก็อาจออกมาไม่ถูกปากเราเช่นกัน แต่หากคุณใช้ น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคสำหรับปรุงอาหาร ( Coconut Cooking Oil ) รับรองว่าอาหารมื้อนี้ของคุณ ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

 

     เพราะ น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคสำหรับปรุงอาหาร ( Coconut Cooking Oil ) สกัดโดยใช้ Centrifuge 3 ขั้นตอน ทำให้เป็นน้ำมันภายใน 5 นาที กลายเป็นกรดไขมันอิ่มตัวขนาดกลาง มีกรดลอริก กรดคาปริก และกรดคาปริลิก รวมถึงอุดมไปด้วยสารอาหารวิตามิน, แคลเซียม, แมกนีเซียม มีคุณประโยชน์มากมายเพื่อบำรุงผิวจนถึงเส้นผม มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อราต่างๆ และสามารถรักษาโรคผิวหนังได้ หรือใช้รับประทานเพื่อลดความอ้วน เผาผลาญให้กับร่างกาย เพิ่มปริมาณไขมันดี HDL อีกทั้งยังช่วยบำรุงสมอง, ระบบประสาท, ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ และโรคหลอดเลือดอุดตัน

 

     น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคสำหรับปรุงอาหาร ( Coconut Cooking Oil ) จะมีไขมันอิ่มตัวตลอดเวลา ทำให้เวลาที่ทอดอาหาร จะได้อาหารที่กรอบ ไม่เหม็นหืนง่าย และเมื่อผ่านกระบวนการที่มีจุดเกิดควันสูงถึง 230 องศาเซลเซียส จะสามารถใช้ทอดในอุณหภูมิที่สูงมากๆ ได้ โดยไม่เกิดการสลายตัวจากความร้อนหรือกลายเป็นควันและกลิ่นฉุน

 

ประโยชน์ของ น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคสำหรับปรุงอาหาร ( Coconut Cooking Oil )

- ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท

- ปรุงอาหาร ให้ความร้อนได้สูง

- ปรุงอาหาร อาหารสุกกรอบง่าย

- ปรุงอาหาร ไม่มีกลิ่นหืน

- ปรุงอาหาร สามารถเก็บไว้ได้นาน

- ปรุงอาหาร ช่วยทำให้อาหารมีกลิ่นหอมมากขึ้น

- ปรุงอาหาร มีกรดไขมันอิ่มตัวสูงไม่ก่อให้เกิดสารก่อมะเร็ง

- ปรุงอาหาร ทำด้วยกรรมวิธีจากธรรมชาติไม่มีสารเคมีเป็นพิษ

- ปรุงอาหาร ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดอุดตัน

 

     น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคสำหรับปรุงอาหาร ( Coconut Cooking Oil ) มีไขมันอิ่มตัวที่มีความแตกต่างจากไขมันอิ่มตัวจากพืชและสัตว์อื่นๆ เพราะเป็นกรดไขมันที่มีโมเลกุลขนาดกลาง ( Medium Chain Fatty Acid ) และในขณะที่กรดไขมันอิ่มตัวนั้น องค์ประกอบหลักในไขมันพืชและสัตว์ จะกลายเป็นกรดไขมันที่มีโมเลกุลยาว ( Long Chain Fatty Acid ) จะสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายผ่านผนังลำไส้เล็กและลำเลียงไปที่ตับ โดยไม่ต้องผ่านการย่อย อยากปรุงอาหารมื้อนี้ให้อร่อย ถูกปาก ต้องใช้ น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคสำหรับปรุงอาหาร ( Coconut Cooking Oil )

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคสำหรับปรุงอาหาร ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Cooking Oil By ManNature )

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก thairath

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- บำรุงผิวสวยด้วย น้ำมันมะพร้าว

- น้ำมันมะพร้าวปรุงอาหาร บำรุงเสมอ

Created : 12-02-2020


บทความที่น่าสนใจ

ใบหน้าสวย ด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
น้ำมันมะพร้าว ประโยชน์ที่ให้มากกว่าแค่ปรุงอาหาร