บทความ น้ำมันมะพร้าว

คืนความอ่อนเยาว์ด้วยน้ำมันมะพร้าว

คืนความอ่อนเยาว์ด้วยน้ำมันมะพร้าว

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

คืนความอ่อนเยาว์ด้วยน้ำมันมะพร้าวอายุและเวลาผ่านไปเงื่อนไขต่างๆ ของเราเริ่มทำงานได้ยากขึ้น เรื่องผิวหนัง เป็นเรื่องที่ริ้วรอยเกิดขึ้นตลอดเวลาหากเราดูแลไม่ดีก็จะไม่มั่นใจ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (coconut oil extra virgin) ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้จริง

 

การมีริ้วรอยต่างๆ ที่ได้กล่าวไปข้างต้น หากเราไม่ดูแลผิวประกอบกับยิ่งเป็นผู้หญิง ก็ยิ่งจะไม่มั่นใจสิ่งแรกที่เราควรทำต่อเรื่องผิวพรรณนั้นก็คือ การบำรุง วันนี้เรามีบทความดูแลผิวให้ดูอ่อนเยาว์มาฝากกันค่ะ

 

ลดความเครียดหาความสุขใส่ตัวเอง

ความเครียดนั้นเป็นตัวการในการเกิดความแก่ แต่ในปัจจุบันสังคมที่มีการเปลี่ยนแปลงและความกดดันต่างๆ จนอาจจะไปถึงโรคเครียดโดยที่บางคนก็ไม่รู้ตัวเพราะอาการเครียดเหล่านั้นเกิดการสะสมแบบไม่รู้ตัว ความเครียดเหล่านั้นไม่ได้นำพามาแค่ความแก่แต่อาจจะส่งผลถึงสมองทำให้มีจิตใจที่อ่อนแอลงและร่างกายก็จะมีปัญหา

 

ดูแลผิวของตัวคุณเองด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (coconut oil extra virgin)

การบำรุงผิวเป็นส่วนช่วยในการชะลอความแก่ หลังจากที่กิจกรรมที่คุณทำในระหว่างวันอาจจะทำร้ายผิวของคุณ การใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (coconut oil extra virgin) ช่วยบำรุงผิวพรรณของคุณได้และไม่ใช่บำรุงผิวเพียงเท่านั้นยังสามารถที่จะดูแลเส้นผมของคุณได้อีกด้วย หรือการพกครีมกันแดดก็เป็นตัวช่วยในการชะลอความแก่ได้เช่นกันเพราะสารรังสียูวีจากแสงแดดที่คุณตองพบเจอในทุกๆ วันเป็นต้นเหตุในการทำให้ผิวพรรณของคุณหยาบกร้าน ผิวแห้งและนำไปสู่ปัญหาผิวเหี่ยวย่น   วิธีใช้ น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) บำรุงผิวนั้นทำได้ไม่ยาก เพราะในปัจจุบัน น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) มีให้เลือกซื้อมากมายหลายยี่ห้อ แถมยังหาซื้อได้ง่ายกว่าเมื่อก่อนมาก น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แต่เหมาะมากสำหรับคนที่ผิวแห้งขั้นสุด

 

ใส่แว่นกันแดดเวลาออกแดด

การออกแดดโดยไม่ใส่แว่นเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดรอยหย่น ริ้วรอยต่างๆ ได้ เพราะเวลาเราออกแดด แดดจะเผาผิว และตาของเราก็จะมองไม่ถนัดจะทำให้เกิด ตายี๋นั้นเอง แล้วผิวหนังของเราก็จะหย่น ตามลำดับไป

 

การอาบน้ำอุ่น

การอาบน้ำอุ่นนั้นจะช่วยได้พอๆ กับการ ใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (coconut oil extra virgin) มาทาเลยเพราะน้ำอุ่นนั้นเป็น อุณหภูมิที่ดีที่สุด ผิวหนังของเราจะชอบ และทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ด้วย ผิวชุ่มชื่น หลังอาบน้ำ ยิ่งทาน้ำมันมะพร้าว นะครับบอกได้เลย ผิวของเราอย่างกับเกิดใหม่

 

ผิวหนังของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ในวิธีการรักษารอยแตกลายต่างๆ ก็อยู่ที่ความเหมาะสมของแต่ละคน แต่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติก็ไม่เสียหายและยังให้สารที่ดีแก่ผิวโดยมาจากธรรมชาติ ทำให้ผิวของคุณยืดหยุ่นพร้อมรับมือกับทุกสภาพผิวง่าย ๆ

 

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (coconut oil extra virgin) เหมาะกับการดูแลผิวที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ลองทำตามขั้นตอนที่เราได้แนะนำไป รับรองว่าผิวที่แห้งกร้าน แตก ลอก จะกลับมาชุ่มชื้นอีกครั้งอย่างแน่นอน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก bangkokbiznews

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

เพิ่มพลังการเผาผลาญในร่างกาย ด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

สิวเห่อเพราะใส่แมสแก้ด้วยน้ำมันมะพร้าว

Created : 01-06-2020


บทความที่น่าสนใจ

สิวเห่อเพราะใส่แมสแก้ด้วยน้ำมันมะพร้าว
คืนความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยน้ำมันมะพร้าว